BÀI THUỐC DÂN GIAN CHỮA UNG THƯ VÚ KHÔNG HỀ TỐN KÉM PHỤ NỮ NÊN BIẾT

Trong Đông Y và trong dân gian có lưu truyền nhiều bài thuốc chữa bệnh rất hiệu quả lại an toàn cho sức khỏe. Trong đó có các bài thuốc chữa ung thư vú hiệu quả từ nguyên liệu sẵn có.

Bài thuốc số 1: Nước ép mãng cầu xiêm

Mãng cầu xiêm được xem là vị thuốc quý trong Đông Y (Ảnh: Internet).

Mãng cầu xiêm được xem là vị thuốc quý trong Đông Y. Ở cây mãng cầu xiêm người ta tìm được những dược chất hiếm và có tác dụng ngăn ngừa ung thư.

Mỗi ngày bạn lấy một trái mãng cầu xiêm ép lấy nước uống trong ngày. Duy trì cách uống nước mãng cầu xiêm trong vòng ba tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Bài thuốc số 2: Tỏi chữa ung thư vú

Tỏi chứa nhiều sulfur, dồi dào các arginine, oligosaccharides. Flavonoid và selen rất tốt cho sức khỏe. Nhiều nghiên cứu cho thấy tác dụng của tỏi trong việc ngăn ngừa và kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư.

Tỏi có khả năng điều trị ưng rất tốt (Ảnh: Internet).

Nếu dùng tỏi đều đặn có thể giúp giảm nguy cơ ung thư vú, ung thư đại tràng, ung thư dạ dày, thực quản… Hiện nay, dựa trên các cuộc nghiên cứu, các loại thuốc được chiết xuất từ tỏi có khả năng chống ung thư tốt. Ngoài ra, tỏi cũng hỗ trợ quá trình giải độc của cơ thể, làm tang hệ thống miễn dịch, giúp giảm huyết áp…

Một vài bài thuốc dân hỗ trợ điều trị ung thư vú rất tốt mà bạn nên tham khảo, ngoài ra, bạn có thể tham khảo từ những bệnh nhân ung thư vú đã khỏi nhờ thuốc trong dân gian nhé.

Bài thuốc số 3: Chín đọt rau Trai, chín tép hành lá, ba tép tỏi, một cục phèn chua bằng ngón chân cái

Đây là bài thuốc dân gian được lưu truyền bằng cách lấy các vị thuốc trên đem nghiền nát với nhau rồi bó vào cổ tay người bệnh (đau ngực trái bó tay phải và ngược lại).

Ngoài cách dùng các bài thuốc dân gian, bệnh nhân cũng nên đến cơ sở y tế uy tín để được các bác sĩ giỏi chữa trị. Kết hợp giữa Đông y và Tây y sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả và hạn chế tối đa các biến chứng của bệnh, ngoài ra, có thể kéo dài thời gian sống cho bệnh nhân.

Kết hợp điều trị bằng thuốc và điều trị dinh dưỡng để bồi bổ cơ thể, có khả năng chống chịu lại với bệnh. Tăng cường ăn rau xanh, thực hiện ăn nhiều rau, ít thịt và vận động thể dục thể thao hàng ngày.

Bài thuốc số 4: Cà rốt+ củ cải trắng + ngưu bàng

Củ ngưu bàng (Ảnh: Internet).

1kg cà rốt

1kg ngưu bàng tươi

250g ngưu bàng khô

350g củ cải trắng.

Đem hỗn hợp trên đun sôi với ba lít nước trong vòng ba giờ đồng hồ. Sau đó, đem ra nghiền lấy nước, bỏ bã cho vào tủ lạnh. Ngày uống hai lần, mỗi lần 150ml nước thuốc + 100ml nước nguội

Bài thuốc số 5: Chữa bệnh u vú bằng cây cúc sữa

Cây cúc sữa (Ảnh: Internet).

Theo Đông Y, cây cúc sữa có vị đắng, tính hàn, là loại cây thân thảo mọc hàng năm, có độ cao từ 30 – 100 cm và có khả năng giải độc. Để điều trị u vú với cây cúc sữa, bạn có thể thực hiện theo hai cách.

Thứ nhất là hãy dùng thân và lá cây cúc sữa tươi, rửa sạch rồi giã nát và vắt lấy nước. Tiếp đó, bạn hãy cho thêm nước sôi và chút rượu trắng vào đun, ngày uống nước này hai – ba lần.

Cách thứ hai là bạn hãy dùng cành và lá cây cúc sữa đem sắc đặc với nước, sau đó thêm vào nước và chút rượu trắng, uống mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối trước khi đu ngủ.

>>> Xem thêm: TẬP THỂ DỤC NGÀY ĐÈN ĐỎ, PHỤ NỮ CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

Tổng hợp